Giới thiệu

Từ những gói cà phê rang xay chưa có tên tuổi trên thị trường những năm 1994, trải qua rất nhiều năm thăng trầm, cho đến nay cà phê Hương Mỹ đã trở thành thương hiệu cà phê rất ấn tượng trong lòng người tiêu dùng. Mỗi ngày, nhất là vào buổi sáng, quán cà phê Hương Mỹ tại 545 đường Hùng Vương, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đăk Lăk lại là điểm hẹn quen thuộc của nhiều người ưa thích cà phê. Cũng từ đây sản phẩm cà phê Hương Mỹ mang đậm tình quê hương Việt đã “đi đến” rất nhiều tỉnh thành phố trong và ngoài nước.

Từ thương hiệu chưa có tên tuổi, giờ cà phê Hương Mỹ là sự lựa chọn của nhiều người.

Tháng 12/2017, sản phẩm cà phê bột Hương Mỹ loại M đã được Chủ tịch UBND tỉnh Đăk Lăk cấp giấy chứng nhận là sản phẩm công nông nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh và công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Hương Mỹ đã được Chủ tịch UBND tỉnh Đăk Lăk tặng bằng khen.

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Hương Mỹ đã được Chủ tịch UBND tỉnh Đăk Lăk tặng bằng khen.

Tháng 7/2018 sản phẩm cà phê bột Hương Mỹ loại M của công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Hương Mỹ lại vinh dự được cục trưởng Cục Công Thương địa phương thuộc Bộ Công Thương cấp giấy chứng nhận là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp khu vực.

Bộ Công Thương địa phương cấp giấy chứng nhận là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp khu vực.

Chúng tôi rất vui khi công sức của mình bỏ ra được cộng đồng và chính quyền ghi nhận. Đó là thành quả mà hàng chục năm qua tôi cùng những cộng sự dành tất cả tình yêu và tâm huyết vào đó. Thực tình để sản phẩm cà phê của mình ngày càng được nhiều người tiêu dùng chấp nhận là điều không hề dễ dàng. nguyên tắc là mình phải làm thật. Cà phê phải là thật 100% không pha trộn tạp chất. Ban đầu có thể người dùng chưa quen nhưng khi đã dùng thì người ta tin tưởng và niềm tin cứ thế nhân lên.

Hiện nay, công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Hương Mỹ đã là thành viên của Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột. Khi là thành viên của Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột thì thương hiệu cà phê Hương Mỹ của công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Hương Mỹ ngày càng được khẳng định thương hiệu và chất lượng.